Về BaGang

BaGang là công ty cung cấp dịch vụ tài chính, phát triển và áp dụng công nghệ duyệt vay thông minh đầu tiên tại Việt Nam, mang lại trải nghiệm vay tiền hoàn hảo ngay trên điện thoại của bạn. Bằng việc cung cấp nền tảng công nghệ tiên tiến, BaGang cam kết giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian cho Người cần vay.

Mục tiêu của BaGang là giúp cho mọi người dân Việt Nam có trách nhiệm hơn với tín dụng, hướng tới để một cuộc sống tốt hơn. Mỗi ngày trôi qua, BaGang ngày một chắc chắn về điều này, bởi vì chúng tôi có bạn, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và nền tảng công nghệ tiên tiến có thể giúp chúng tôi hoàn thiện mục tiêu của mình.

Dễ dàng sử dụng, thao tác thuận tiện, tùy chỉnh theo nhu cầu thực tế của khách hàng… là một số ít trong những tôn chỉ hoạt động của BaGang nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu vay tiêu dùng của người dân Việt Nam.

Nhanh chóng

Quy trình duyệt vay tự động và giải ngân khoản vay nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu vay của khách hàng như vay tiền nhanh, vay tiêu dùng…

Dễ dàng và thuận tiện

Hoàn tất hồ sơ vay từ 5-8 phút mà không cần những thủ tục phức tạp. Mọi lúc mọi nơi bất kể bạn ở nơi đâu, bạn cũng có thể tận hưởng giải pháp tài chính bằng công nghệ thông minh ngay trong lòng bàn tay.

Minh bạch

Mọi chi phí liên quan đến khoản vay của bạn sẽ được BaGang cung cấp đầy đủ, rõ ràng và chi tiết. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ phụ phí nào khác.

Chuyên nghiệp

BaGang sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết. Chúng tôi luôn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ cho mọi hoạt động.

Công nghệ duyệt vay thông minh có gì đặc biệt?

Trong những năm gần đây, vay tiền online qua mạng Internet đang phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thực sự tin tưởng và còn cảm thấy e ngại với dịch vụ mới này vì rất nhiều lý do như sự thiếu minh bạch trong các khoản phí, quy trình duyệt vay mất quá nhiều thời gian hay sự phức tạp trong hồ sơ vay.

 

Tại BaGang, chúng tôi biết rõ những lo lắng này. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng cần nhiều hơn, chứ không chỉ là một khoản vay.

 

Để giúp người vay tiêu dùng giải quyết triệt để tất cả các vấn đề trên và trao cơ hội cho họ có thể xây dựng mức tín dụng tốt hơn, “Công nghệ duyệt vay thông minh” đã được BaGang phát triển và ứng dụng lần đầu tiên tại Việt Nam.

 

Hạn mức tín dụng của bạn được quyết định bởi công nghệ duyệt vay thông minh của BaGang. Với công nghệ này, BaGang có khả năng tổng hợp thông tin, đối chiếu dữ liệu từ những ứng dụng trên điện thoại cùng những tài khoản trực tuyến của người vay, giúp họ có được một hồ sơ vay tốt nhất.

 

Sau khi quá trình xét duyệt tự động kết thúc, công nghệ duyệt vay thông minh của BaGang sẽ trả về kết quả điểm tín dụng cho người vay ngay lập tức. Từ đây, BaGang sẽ cung cấp các khoản vay phù hợp với lãi suất ưu đãi cho người vay lựa chọn dựa trên điểm tín dụng này.

 

Chưa hết! Công nghệ duyệt vay thông minh của BaGang sẽ tự động tính toán và thông tin chi tiết về tất cả các chi phí liên quan đến khoản vay ngay trên ứng dụng. Điều này sẽ giúp bạn nắm rõ mọi thông tin trước khi đưa ra quyết định thực hiện khoản vay hay không. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ phụ phí nào khác.

 

Với công nghệ duyệt vay thông minh này, BaGang mong muốn người dân Việt Nam có được cuộc sống tốt hơn thông qua việc nâng cao điểm tín dụng, được hỗ trợ bởi công nghệ thông minh, để kết nối mọi người tới các tổ chức tài chính uy tín với khoản vay phù hợp cho từng nhu cầu.

Tại sao chọn BaGang ?

Mọi người đều có quyền được biết rõ điểm tín dụng của mình và nhận được những khoản vay phù hợp nhất!

 

Bởi đối với BaGang, “nắm rõ điểm tín dụng” và “nhận những khoản vay phù hợp” là quyền lợi chứ không phải là điều gì cần được đặc cách riêng. Đó là lý do tại sao BaGang phải nỗ lực để tạo dựng một nền tảng công nghệ phục vụ cho mọi nhu cầu vay tiền của bạn.

 

Mục tiêu của BaGang là tập trung nâng cao nhận thức và trách nhiệm về điểm tín dụng cá nhân cho người Việt Nam. Từ đó mọi người có thể nhận được các khoản vay lớn hơn với lãi suất tốt hơn.

 

Công nghệ duyệt vay thông minh của BaGang kết hợp việc đẩy nhanh tốc độ, đơn giản hoá quy trình tiếp nhận, thẩm định hồ sơ vay, chắc chắn bạn sẽ chưa bao giờ nhận được những khoản vay dễ dàng, tiện lợi và an toàn đến thế.

 

Sau khi hoàn tất hồ sơ yêu cầu vay/cấp tín dụng, khách hàng sẽ nhận được một tin nhắn cùng email xác nhận từ hệ thống BaGang xác nhận về việc hoàn tất bộ hồ sơ vay. Thông thường, quá trình xét duyệt cần tối đa 24 giờ làm việc. Bạn có thể cung cấp đầy đủ các chứng từ chứng minh thu nhập để đẩy nhanh quá trình thẩm định hồ sơ.

 

Ngoài ra, tất cả các giao dịch, hoạt động của BaGang đều cam kết tuân thủ theo các quy định của pháp luật hiện hành.